Cửa Hàng Đồ Gỗ Đỗ Mạnh được thành lập năm 2006 với tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ Đỗ Mạnh. Cửa hàng đang trong quá trình tạo dựng lên thương hiệu,lấy niềm tin và uy tín của khách hàng,đối tác đặt lên hàng đâu.  Và để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng, văn phòng trên thị trường Việt Nam.


Với phương châm “Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn”, Đồ gỗ Đỗ Mạnh luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Cửa Hàng Đồ Gỗ Đỗ Mạnh cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Đến với đồ gỗ Đỗ Mạnh để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.

Hiện tại Đồ Gỗ Đỗ Mạnh đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như quảng bá sản phẩm.
 

->>Yêu cầu: ngày online được lúc nào hay lúc ý  ( thời gian tuỳ sắp xếp).

->>Chính sách ưu đãi: hưởng chiết khấu 3-10% / mỗi sản phẩm bán ra ,trung bình tháng 2-3 triệu,bạn nào chăm hơn thì 7-10 triệu,làm tốt thưởng thêm tiền mặt và 1 chuyến du lịch nghỉ tại Đà nẵng miễn phí.

Mọi thông tin liên hệ:

Đồ gỗ Đỗ Mạnh

Địa chỉ: Ngõ Bắc,Châu Phong -  Liên Hà -  Đông Anh -  Hà Nội

Điện thoại: 0944.2222.66 - 038.626.6789 - 0382885481 - A Mạnh

Email:  dogodomanh@gmail.com