Cửa Hàng Đồ Gỗ Đỗ Mạnh được thành lập năm 2006 với tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ Đỗ Mạnh. Cửa hàng đang trong quá trình tạo dựng lên thương hiệu,lấy niềm tin và uy tín của khách hàng,đối tác đặt lên hàng đâu.  Và để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng, văn phòng trên thị trường Việt Nam.


biên1.jpg


Với việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Đồ Gỗ Đỗ Mạnh đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của đồ gỗ Đỗ Mạnh được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ và công năng cao như: gỗ gõ đỏ(cà te), gỗ Hương, gỗ Gụ…phù hợp với nội thất văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…các sản phẩm được thiết kế hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hòa trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân tài hoa nhất nhì đất kinh bắc với niềm đam mê nghệ thuật chế tác qua nhiều thế hệ.
 

Ngoài ra, để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất xu hướng hiện đại, phong cách phương tây, hay tân cổ điển,Đồ Gỗ Đỗ Mạnhcòn mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng hiện đại từ các chất liệu gỗ công nghiệp như: Veneer,ép malaysia …


Với phương châm “Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn”, Đồ gỗ Đỗ Mạnh luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Cửa Hàng Đồ Gỗ Đỗ Mạnh cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Đến với đồ gỗ Đỗ Mạnh để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.